Activity

  • Vu Le posted an update 2 months, 2 weeks ago

    14% so với diện tích hiện hữu) từ UBND tỉnh Sóc Trăng – là động lực giúp doanh nghiệp gia tăng mức độ tự chủ về nguồn nguyên vật liệu đầu vào và tăng trưởng trong trung-dài hạn. Là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tiếp thị số (digital marketing) với các đối tác lớn Google và Facebook, ADG có thể hưởng lợi trong xu hướng tăng trưởng mạnh của ngành, tuy nhiên vấn đề quản lý chi phí không hiệu quả trong khi doanh thu tăng trưởng không ổn định, ảnh hưởng đến kỳ vọng doanh nghiệp trong ngắn hạn. Các dự án BĐS dân cư (River Silk City) vẫn đang trong thời gian hoàn thiện thủ tục pháp lý và mở bán trong năm nay. TCL: CHỜ MUA Triển vọng kinh doanh trong Q4/2021 dự kiến tích cực nhờ giá cước vận tải duy trì ở mức cao và hoạt động thông thương xuất khẩu được bình thường hóa sau đại dịch Covid-19. DXG: CHỜ MUA Công ty vừa thông qua việc phát hành trái phiếu riêng lẻ 200 tỷ đồng đảm bảo bằng cổ phiếu DXS.

    DXS: CHỜ MUA Hội đồng quản trị công ty đã thông qua nghị quyết trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 1000:66 và phát hành cổ phiếu thưởng từ nguồn thặng dư vốn cổ phần tỷ lệ 1000:84 vào ngày 31/12/2021. Việc thị trường bất động sản đã trở lại mạnh mẽ với nhiều dự án được mở bán mới sẽ là động lực tăng trưởng cho DXS trong thời gian tới. Họ là những người đã mua các cổ phiếu trên trong vài tuần qua và hiện đang hối tiếc”, Doug Cifu, Giám đốc điều hành tại Virtu Financial, cho hay trong ngày 29/03. Ông dự báo các cơ quan điều hành sẽ xem xét xem “liệu có nên tăng yêu cầu minh bạch và tiết lộ thông tin của một công ty quản lý tài sản gia đình hay không”. Stop Out là gì? ASM: CHỜ MUA Trung Quốc hiện đang áp dụng các biện pháp kiểm soát chặt tình hình nhập khẩu thủy sản, điều này gây trở ngại lớn cho ASM khi đây là thị trường tiêu thụ cá tra lớn nhất của doanh nghiệp.

    Khi sử dụng công cụ này, bạn có thể mua được nhiều cổ phiếu hơn so với số tiền mà bạn đang có. Những tưởng áp lực điều chỉnh của nhóm cổ phiếu bất động sản đã dịu đi khi phần lớn thời gian buổi sáng lực mua khá tích cực, tuy nhiên chỉ trong một thời gian ngắn sau 11h thì áp lực bán đã dâng cao khiến cho nhóm này đỏ rực. FRT: CHỜ MUA FRT đã hoàn thành kế hoạch 16,400 tỷ đồng doanh thu năm 2021. Bức tranh tình hình kinh doanh trung và dài hạn sẽ có thêm nhiều điểm sáng khi công ty đang có kế hoạch mở thêm hơn 200 nhà thuốc mới trong năm 2022. Nhà đầu tư cân nhắc gia tăng tỷ trọng nắm giữ ở những nhịp điều chỉnh. Nhà đầu tư nên theo dõi thêm kết quả kinh doanh Q4/2021 để quyết định thời điểm chốt lời phù hợp.

    PNJ công bố ngày đăng ký cuối cùng vào 10/12/2021 để tạm ứng cổ tức bằng tiền 6%. khi nào bị call margin đầu tư tiếp tục theo dõi kết quả kinh doanh tháng 11 để cân nhắc mở vị thế với cổ phiếu này. SMC: CHỜ MUA Kế hoạch kinh doanh 2022 với sản lượng tiêu thụ 1,25 triệu tấn thép và LNST đạt 300 tỷ đồng trong bối cảnh giá thép không còn ở mức cao như trong năm 2021. SMC vừa ký hợp đồng hợp tác với Novaland ngày 05/01/2022, theo đó SMC sẽ cung cấp thép cho các dự án của Novaland trong giai đoạn 2022 – 2026. Tuy nhiên công ty có quy mô sản xuất chỉ ở mức trung bình, doanh thu chủ yếu đến từ hoạt động thương mại nên có thể chịu biến động lớn của thị trường. ACL: CHỜ MUA Tăng trưởng trong năm 2022 được hỗ trợ bởi: (1) giá cá tra xuất khẩu tiếp tục tăng giai đoạn cuối năm 2021 đầu năm 2022; (2) giá cước vận tải biển đã hạ nhiệt ở một số tuyến quốc tế; (3) xuất khẩu sang thị trường Mỹ La-tinh của công ty được kỳ vọng tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2022 bù đắp cho sự sụt giảm ở thị trường Trung Quốc.